Tại sao tủ rack 20U được khách hàng tin dùng?

Để đảm bảo công việc được hoàn thành nhanh chóng, trơn tru bạn không thể chỉ dựa vào đầu óc con người. Nhất là trong xu thế hiện đại như ngày nay, bạn luôn cần có sự trợ giúp của những cỗ máy tốt. Trong lĩnh vực truyền thông, thông tin hay mạng cũng vậy. Để đảm bảo an toàn cho cỗ máy đó tất yếu bạn cần đến vỏ bọc chắc chắn bên ngoài có tác dụng che chắn cho các thành phần linh kiện bên trong. Vì vậy một chiếc tủ rack 20u có giá trị bền vững cùng độ chắc chắn của nó sẽ giúp quý khách cảm thấy yên tâm hơn trong công việc của mình. Với những đặc tính quan trọng đó cho thấy bạn cần sở hữu ngay cho mình một chiếc tủ mạng 20u.

Tủ rack 20u trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Bạn có thể điể qua điều ấy qua . Nhưng dù được thiết kế như thế nào đi chăng nữa, nó luôn hội tụ được những điểm chung sau đây.

Tủ mạng 20u là sản phẩm thường được sử dụng cho các văn phòng có diện tích nhỏ và vừa. Bởi nó có thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhằm phục vụ được lượng thiết bị vừa phải. Nó giúp thiết bị mạng tại trung tâm dữ liệu làm việc đạt hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm này có thiết kế vô cùng đặc biệt, nó có hệ thống chân đế 4 bánh xe di chuyển được trong mọi hướng khác nhau, kết hợp với kết cấu đặc biệt rất dễ dàng cho việc di chuyển hay tháo lắp thiết bị. Bên cạnh đó, hệ thống khóa tủ rack 20u có tính năng bảo mật cao, giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện các tùy chọn về quạt tản nhiệt, dây dẫn và ổ cắm, đồng thời thúc đẩy việc sắn xếp, quản lý và bảo quản các thiết bị mạng hiệu quả.

Tủ mạng này có bộ khung vững chắc được cấu tạo nên từ vật liệu kim loại, mang đến sự tiện lợi cần thiết giúp bạn có được một công cụ bảo vệ vững chắc cho các thiết bị mạng của mình. Ngoài ra, thiết bị này có các thành phần vững chắc, giúp các linh kiện điện tử bên trong tránh được những tác động từ bên ngoài, từ đó nó có tác dụng giúp các linh kiện điện tử tránh được sự xâm hại từ môi trường xâm nhập, giúp hiệu suất làm việc của máy không bị ảnh hưởng nhiều. Vì vậy thiết bị này được đánh giá là một trong những giải pháp hàng đầu bảo vệ tối đa các thiết bị mạng.

Tủ rack 20u có thiết kế đa dạng về các loại khay. Trong đó bạn có thể điểm qua các loại khay như khay tiêu chuẩn, khay cố định, khay có thể điều chỉnh, khay bàn phím trượt và khay đục lỗ đỡ các thiết bị nặng…Vì vậy, tùy thuộc nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn để chọn lựa được cho mình sản phẩm có loại khay phù hợp.

Bạn đã hiểu vì sao tủ rack 20u lại được đông đảo khách hàng lựa chọn nhiều đến vậy rồi chứ. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị này hoặc tìm hiểu các thông tin xoay quanh tủ rack 20u, bạn có thể nhanh chóng liên hẹ với đơn vị chúng tôi để được trợ giúp.

Post Author: Nguyễn Hiệp