TẬN HƯỞNG khoảng trống không gian HIỆN ĐẠI TẠI Dự Án BĐS SAPPHIRE

CAM KẾT mang về không gian HIỆN ĐẠI- TIỆN NGHI – THOẢI MÁI NHẤT dành cho người dân ĐẾN VÀ sống tại ĐÂY. Dự Án BĐS SAPPHIRE TOWER 83 HÀO NAM THIẾT KẾ khoảng trống không gian VỚI NHIỀU KHOẢNG RỘNG, TIỆN ÍCH dễ dàng CHO SINH HOẠT gia đình CÁ NHÂN CHO dân cư sinh sống tại ĐÂY. không chỉ có thế, CẢNH QUAN BÊN NGOÀI chung cư nắm giữ VẺ ĐẸP MÊ HỒN với những HÀNG cây lá MƯỚT- TẠO cảm giác TƯƠI MÁT TRONG LÀNH KHÁC LẠ Ở Thành Phố Thủ Đô CHẬT HẸP NÀY.

tin tức TỔNG QUAN dự án Bất Động Sản SAPPHIRE TOWER 83 HÀO NAM

với những ưu điểm vượt trội như vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, khan hiếm về số lượng, thanh toán cao, GTGT theo thời gian lớn, thiết kế đẹp lung linh được những chủ đầu tư cực kì chú ý quan tâm truy tìm trong thời gian này.

nằm tại vị trí Khu đô thị Văn Phú, quận ĐỐNG ĐA, TP. Hà Nội,thuộc khu vực hướng phía tây Thành Phố Hà Nội, Liền kề shophose Deawoo Cleve Thành Phố Hà Nội nắm giữ một vị trí vô cùng tiềm năng. Hiện quỹ đất bên trong khu vực trung tâm TP.HN không còn nhiều cộng với địa điểm hướng phía tây TP.Hà Nội đang là điểm HOT phát triển của Thành Đô với 1 loạt khu công trình dư án lớn.

Dự Án BĐS SAPPHIRE TOWER 83 HÀO NAM sở hữu vị trí VÀNG liên kết giao thông vận tải trọng điểm.

dự án Sapphire Tower 83 Hào Nam sở hữu phương vị “kim cương” như tầng tầng 1 khu căn hộ cao cấp đông đúc hay mặt đường những phố lớn có vỉa hè rộng rãi,giao thông thuận lợi đông người qua lại,nhận diện danh hiệu hình ảnh thuận tiện nhờ đó Nhà Hàng Mặt Phố có điểm mạnh rất lớn về khách xung quanh khu vực cũng như khách vãng lai qua lại. đây là yếu tố tiên quyết cho việc kinh doanh thương mại và gia tăng giá trị của Nhà Hàng Mặt Phố.

Đây là chỗ giữa trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, hành chính sự nghiệp của toàn quốc. điển hình như: Trường đại học danh tiếng, Đài truyền hình Nước Ta, tòa nhà Victoria Văn Phú, Lakeside..v v

Với ưu thế cơ sở hạ tầng tốt, đồng Sở với đầu tư và quy hoạch chiến lược đã hỗ trợ Q..ĐỐNG ĐA luôn nằm ở trong Top các Q đẹp nhất TP.HN. .

TẬN HƯỞNG cuộc sống TIỆN NGHI VÀ ĐẲNG CẤP TẠI dự án Bất Động Sản SAPPIRE TOWER 83 HÀO NAM

dự án Bất Động Sản Sapphire Tower 83 Hào Nam gồm 359 lô liền kề và Shophouse với tổng diện tích đa dạng từ 50 đến 81m2 đất vàng Văn Phú hà đông để cho ra thị trường mặt hàng dự án Bất Động Sản Sapphire Tower 83 Hào Nam

  • xung quanh vị trí sinh hoạt cộng đồng: Sảnh Lounge được thiết kế tinh xảo bắt mắt, sang trọng và sử dụng các trang thiết cao cấp.
  • Khu thể thao: Với hồ bơi bốn mùa , Khu tập Gym hiện đại,…nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.
  • Khu TTTM: khu shopping , khu siêu thị sang trọng, Rạp chiếu phim

 

Post Author: landep