tạo ra ngành phát hành rượu nho của Trung Quốc

mua rượu vang ở đâu hà nội trở thành 1 trong suốt số các nhà cung ứng rượu nho chất lượng cao ưu tiên trái đất là mục đích nhưng Trung Quốc đang hướng tới.

trong suốt những năm trở lại đây, Trung Quốc luôn được biết tới là 1 trong suốt các thị trường tiêu thụ rượu nho mập nhất trái đất. không chỉ ngừng lại ở việc nhập khẩu, những DN Trung Quốc hiện giờ đang thực hành nhiều giải pháp tăng cường phát triển hoạt động tạo ra rượu nho, tăng sản lượng lẫn chất lượng.

Báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng cho biết, 1 doanh nghiệp Trung Quốc vừa hoàn thành việc sắm lại Chateau Fauchey – khu xưởng sản xuất rượu chát mang từ thế kỷ XV của Pháp. Đáng chu đáo, đây chỉ là 1 trong suốt số hơn 100 cơ sở sản xuất rượu nho tại Bordeaux nhưng những nhà đầu bốn Trung Quốc chọn lại kể từ năm 2010 nhằm đáp ứng nhu cầu tại thị trường nội địa, Không chỉ vậy khuếch trương ngành du lịch rượu vang.

không chỉ mua lại các cơ sở sản xuất, người Trung Quốc còn siêu chú trọng tới việc học hỏi công nghệ khiến rượu nho 1 phương pháp bài bản. Báo The Local cho biết, càng ngày càng các tuổi teen Trung Quốc tậu đến những trường dạy làm cho rượu nho tại Pháp để học nghề, dù mức học chi phí nên bỏ ra là không phải phải chăng, gần 14.000 USD.

Theo The Guardian, để phát triển nhiều chai rượu chát chất lượng cao đứng đầu trái đất, Trung Quốc đã trồng nho từ vùng chân núi tươi tốt của cao nguyên mua rượu vang ở đâu tp.hcm , sa mạc Gobi hanh hao cho tới cả những sườn núi đá của thức giấc Ninh Hạ. Thậm chí, những người sản xuất rượu vang Trung Quốc còn gửi những cái nho lên tàu vũ trụ Thiên cung 2 có hi vọng môi trường mới sẽ giúp sản xuất các chiếc nho thượng hạng.

Tập đoàn Changyu – nhà tạo ra rượu nho ưu tiên Trung Quốc thì triển khai 1 kế hoạch đầy tham vọng là thành lập nhiều tỉnh thành rượu theo phong cách Pháp, Italy tại nhiều địa danh ở Trung Quốc. Bloomberg nhận định, dự án Disney Land của ngành rượu vang Trung Quốc sẽ góp phần xúc tiến sự tạo ra của ngành công nghiệp này.

trong năm 2016, những chai rượu vang Trung Quốc đã bất thần đánh bại các sản phẩm danh tiếng tới từ Pháp và những nước khác trong suốt 1 cuộc thi được công ty tại Bắc Kinh – 1 thắng lợi được tờ Telegraph diễn tả là "tin sét tấn công trong làng rượu nho thế giới". mặc dù vẫn nên buộc phải nỗ lực các hơn nữa để cải thiện các thành kiến của người dùng về chất lượng vật phẩm nhưng mai sau của ngành sản xuất rượu chát Trung Quốc được dự báo là vô cùng hẹn.

Post Author: landep