Thiết kế kiến trúc và mặt phẳng căn hộ aurora residences

Dự Án BĐS được đánh giá thành công xuất sắc hay không còn phụ thuộc vào không ít yếu tố: địa thế địa lý, thiết kế và chủ đầu tư dự án. Các nhà đầu tư luôn đánh giá cao về chất lượng thiết kế công trình trước lúc chọn lựa. Thiết kế và mặt bằng Dự Án BĐS phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng, tính ứng dụng và đột phá mới thu hút được sự lưu ý từ các nhà đầu tư và thị phần. Aurora không quá nổi trội về mặt thiết kế nhưng dự án đặc biệt được nhiều nhà đánh giá và thẩm định cao bởi hợp với phân khúc thị trường nhắm tới.

mặt phẳng Dự Án BĐS căn hộ aurora quận 8 residences

dự án căn hộ aurora residence với quy mô 5465, 4 m2, tổng diện tích quy hoạnh gây dựng là 40% còn lại là hệ thống đường nội Sở, hạ tầng, cây xanh và hồ nước, khoảng trống sinh hoạt chung của người dân.

toàn bộ tổng thể dự án Bất Động Sản với 2 tòa cao ốc cao 25 tầng, với tầm ngó ra sông khá rộng rãi.

· Số căn hộ cao cấp trong Dự Án BĐS là 445 căn được sắp xếp từ tầng 6 – 24.

· tầng hầm dưới đất là nơi đỗ xe ô tô, tầng trệt là khu shopping với 8 Nhà Hàng Mặt Phố

· Tầng 2, 3 là nơi để xem máy rộng rãi

· Tầng 4 là 28 quy mô chung cư officetel

· Sân thượng là quán café và skybar

căn hộ aurora được thiết kế linh hoạt với diện tích từ 41.1 – 70.7 m2. Số phòng từ 2 – 3 phòng, khá phù hợp với môi trường sống của các gia đình trẻ, hiện đại.

Thiết kế Aurora residences

· Dự Án BĐS căn hộ aurora được đánh giá cao về thiết kế căn hộ, nhà ở có tính ứng dụng cao, đáp ứng nhu yếu sử dụng nhà ở của phân khúc thị phần khách hàng lớn Hiện giờ. Thiết kế kiến trúc smarthome mang đến không gian sống hiện đại, tiện ích giup các hạnh phúc gia đình hiện đại tận dụng tối đa được tính năng và không gian của căn hộ chung cư cao cấp.

· Thiết kế hài hòa với khoảng trống thiên nhiên, không gian mở đón ánh sáng và gió mát từ sông rạch ngang 1 và sông Tàu Hủ. Sự kết hợp hài hòa của hiện đại và truyền thống bảo đảm các yếu tố tử vi & phong thủy, yếu tố âm khí và dương khí tử vi ngũ hành theo quan niệm của người việt.

· Có khá nhiều mẫu mặt phẳng can ho aurora cho các hạnh phúc gia đình lựa chọn. bảo vệ khoảng không ấm cúng cho các cá thể trong gia đình. căn hộ được đầu tư khá mạnh mẽ về trang thiết bị nội thất bên trong nhà ở hiện đại, sang trọng. căn hộ cao cấp được triển khai xong đầy đủ tiện nghi trước khi bàn giao tới tay gia chủ chung cư. Cùng với đây là những tiện ích nội Sở từ dự án Bất Động Sản mang tới không gian sống hiện đại bậc nhất cho người dân.

Với thiết kế nội thất bên trong thông minh, đầu tư mạnh mẽ về nội thất nhà ở, dự án can ho aurora residence residences sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư dự án, các GĐ mong muốn tìm một chung cư hiện đại, đầy đủ tiện nghi với tầm ngân sách tương thích nhất. Các CĐT cần cập nhật chi tiết hơn về thiết kế mặt phẳng và chính sách về giá Dự Án BĐS để có sự lựa chọn góp vốn đầu tư phù hợp.

Post Author: landep