thông tin học bổng du học Hàn Quốc ĐH Kookmin năm 2017

I. reviews chung về đại học Kookmin

Trường ĐH Kookmin được xây dựng năm 1946 tại TP. hà Nội Seoul & hiện tại nằm bên dưới sự điều hành của tập đoàn Ssang Yong Group sau thời điểm tập đoàn lớn này mua lại ngôi trường vào năm 1959.

Nhà trường có Campus Bugak với Nhà ăn, quán bar, siêu thị mua sắm và công viên quốc gia Bukhansan chỉ cách campus của trường khoảng 5 phút quốc bộ. Sinh viên có thể từ campus Bugak đến Ga Daehangno and Gireum khoảng 10-15 phút đi bằng ô tô.

==>> Tham khảo:    bloghanquoc.com/du-hoc-han-quoc-tai-hai-phong 

Trường ĐH Kookmin có cơ sở vật chất rất khang trang, trang thiết bị dạy and học hiện đại. Thư viện Sungkok của trường được xây dựng cùng với trường từ thời điểm năm 1946 với hàng triệu cuốn sách thuộc mọi nghành. Đây được đánh giá là 1 trong kho báu kiến thức và kỹ năng phục vụ tối đa nhu cầu học tập and nghiên cứu cho sinh viên.

 

 

 


Khung cảnh về đêm của trường đại học Kookmin

 

 

II. các đặc điểm nhấn của trường

Chương trình học bổng từ 20 – 100% khoản học phí dành cho những sinh viên tốt. không chỉ thế còn có chương trình học bổng lao động như Green-keeper & phụ giúp quá trình hành chính trong trương, phiên dịch, ….

– Chương trình học đại học bằng tiếng Anh với học bổng từ 20% – 100% tiền học phí

– Trường có trung tâm hỗ trợ việc làm giúp sinh viên tìm việc làm thêm để hoàn toàn có thể chi trả các khoản phí trong khoảng time học tập tại trường

– Chuyên ngành tại loptienghan.edu.vn  giảng dạy đa dạng: huấn luyện ngôn ngữ, đại học, sau ĐH

– Có Ký túc xá trong và ngoài khuôn viên với đầy đủ thuận tiện, tân tiến giành riêng cho sinh viên nước ngoài

– Là trường ĐH đầu tiên tại Hàn Quốc huấn luyện và đào tạo chương trình sau đại học chuyên ngành công nghệ ô tô.

– được bao quanh bởi công viên giang sơn Bukhansan ở chính giữa đô thị Seoul

– bao gồm 13 trường trực thuộc and 14 trường huấn luyện và giảng dạy sau ĐH với khoảng 24,000 sinh viên đang theo học

– Có mối quan hệ hợp tác với 270 trường ĐH trên khắp thế giới

III. Chương trình học bổng

Trợ cấp and học bổng
đại học Kookmin có tới 60 loại học bổng từ phía bên trong & bên ngoài trường để khuyến khíchốt and giảm sút gánh nặng tài chình trong các công việc học tập của bọn họ. có tương đối nhiều sinh viên hội đủ điều kiện để nhận các học bổng này. bọn họ bao hàm các sinh viên có học bạ tốt, sinh viên gặp gian khổ về tài chính, sinh viên là con thương binh liệt sĩ & những sinh viên tình nguyện tích cực trong xã hội, tất cả đều phải có thể xin học bổng. hiện nay, 30% sinh viên của đại học Kookmin đã đạt được học bổng.

Học bổng nước ngoài

Học bổng nước ngoài đc trao khuyến mãi ngay đối với sinh viên từ các trường liên kết từ quốc tế của trường ĐH Kookmin. Học bổng dành cho 200.000 người Hàn Quốc/]ưmột tháng trong tổng số bốn tháng trong học kỳ. Học bổng đc trả cho những sinh viên thao tác theo các nghĩa vụ nhất định do những sở phát hành. Chúng bao hàm là trợ lý huấn luyện và giảng dạy trong các khóa học ngữ điệu & quản lý những website giảng viên sử dụng những khả năng ngôn ngữ ở nhà. không chỉ thế sinh viên nước ngoài sẽ được học bổng một nửa tiền học phí.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp