Tìm kiếm địa chỉ bán tượng đồng Khổng Minh chất lượng

Ngày nay nghệ thuật chơi phong thủy đang được nhiều người quan tâm. Trong đó tượng đồng Khổng Minh là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Vậy ở đâu bán tượng đồng Khổng Minh chất lượng? Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin sau.

Ý nghĩa phong thủy của tượng đồng Khổng Minh

Khổng Minh tên thật là Gia Cát Lượng, hiệu là Ngọa Long tiên sinh. Ông là một nhà chính trị, quân sự kiệt xuất của Trung Quốc thời Tam Quốc. Hình ảnh của ông còn được khắc họa đậm nét thông qua tác phẩm “Tam quốc diễn nghĩa” của La Quán Trung. Ông được xem là một vị thánh, là biểu tượng cho trí tuệ, sự thông minh, uyên bác. Do đó rất nhiều người đã lựa chọn tượng đồng Khổng Minh để đặt trong nhà.

Trong phong thủy, tượng đồng Khổng Minh tượng trưng cho sự uyên bác, tài giỏi, trí tuệ siêu phàm, rất thích hợp với các nhà lãnh đạo, cố vấn, chuyên gia, luật sư hay dân trí thức.

Người ta thường đặt tượng Khổng Minh trong nhà, trên bàn làm việc, bàn học với mong muốn sẽ giúp mở mang đầu óc, tăng cường hiểu biết, học hành thi cử đỗ đạt, có nhiều ý tưởng sáng tạo. Từ đó sẽ thuận lợi cho công việc, học hành.

Ngoài ra tượng đồng Khổng Minh còn mang ý nghĩa thể hiện đẳng cấp cá nhân, tầm ảnh hưởng của người sở hữu. Khổng Minh hiện lên với hình ảnh tay cầm chiếc quạt, khuôn mặt ánh lên sự thông minh tài trí, mưu lược.

Mặt khác Khổng Minh còn là người vô cùng tinh thông phong thủy, bát quái, tướng pháp. Nên đặt tượng đồng Khổng Minh trong nhà cón có tác dụng tốt trong việc trừ đuổi tà ma.

Với những ý nghĩa phong thủy đó nên tượng đồng Khổng Minh được rất nhiều người ưa thích, trưng bày. Nó cũng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Địa chỉ bán tượng đồng Khổng Minh chất lượng

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của thị trường, có rất nhiều cơ sở sản xuất , bán tượng đồng Khổng Minh. Vây tìm địa chỉ bán tượng đồng Khổng Minh ở đâu chất lượng? Chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn một địa chỉ bán tượng đồng Khổng Minh uy tín. Đó là cơ sở đồ đồng mĩ nghệ Thành Phát. Với nhiều năm hoạt động công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đồng các loại với chất lượng uy tín, đảm bảo.

Cơ sở đúc đồng chính của công ty đặt tại làng Đại Đồng – huyện Văn Lâm – Hưng Yên. Một trong những cơ sở đúc đồng nổi tiếng nhất hiện nay. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận đúc, bán các sản phẩm đồng phong phú như tượng đồng Khổng Minh, tượng Phật, Tượng phong thủy trong nhà, tượng phong thủy để trong xe ô tô…

Đến với Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát bạn hoàn toàn có thể tin tượng vào chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Với những nghệ nhân chuyên nghiệp, bằng đôi bàn tay khéo léo đã tạo những sản phẩm đồng đẹp mắt, tinh xảo. Tượng đồng Khổng Minh còn có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể tự truy cập qua website http://phohangdong.com để tìm hiểu thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí. Thành Phát chúng tôi có các địa điểm đại lí chính ở cả ba miền. Nếu có nhu cầu mua tượng đồng Khổng Minh chất lượng bạn hãy tìm đến địa chỉ của công ty gần nhất nơi bạn ở. Đến với Đồ đồng mĩ nghệ Thành Phát sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình bức tượng đồng Khổng Minh ưng ý với giá cả ưu đãi nhất.

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

 

 

 

Post Author: Nguyễn Hiệp