tính năng nổi trội điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKS35GVMV/RKS35GVMV – 11.300BTU

I. các công nghệ nổi trội Điều hòa Daikin 1 chiều INVERTER dòng FTKD:

1. Động cơ máy nén and quạt DC từ trở.

Tại thế hệ   daikinthai.com.vn mới mẻ này, hãng đã cách tân cho máy nén DC bằng sự việc sử dụng nam châm hút từ Neodym sửa chữa thay thế nam châm hút Ferrite đã có phần lỗi thời (được cho là công dụng hơn 10 lần đối với nam châm từ Ferrite). Qua việc dùng nam châm Neodym trong động cơ nên đã ảnh hưởng, ảnh hưởng đáng chú ý đến hệ thống máy nén DC, giúp từ trở sinh hoạt hiệu quả tuyệt vời hơn, khối hệ thống đc nâng cấp. Hiệu suất sử dụng năng lượng, bản lĩnh tiết kiệm ngân sách của máy đc nâng cao đáng chú ý. cùng với đó, động cơ quạt cũng khá được vận dụng chế độ DC điều khiển quay để gia công giảm thiểu cao nhất tiếng ồn trong quản lý và vận hành và hạn chế tiêu tốn tích điện.

 

 

 

 

 

Hình ảnh nam châm hút từ Neodym
 

2. Máy nén dạng swing.

Máy né dạng swing làm tăng khả năng quản lý và vận hành êm ái & giảm ma sát trong khoảng thời gian hoạt động, tránh thực trạng rò rỉ gas lạnh đồng thời giảm thiểu tiếng ồn của dòng sản phẩm tạo nên công dụng sự dụng tích điện đc nâng cao xuất sắc hơn.

 Tham khảo:   daikinthai.com.vn  

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh máy nén Swing

 

 

3. điều khiển và tinh chỉnh PAM.

Do máy được vận dụng technology điều khiển PAM (Điều biến biên độ xung), điểm nhấn cảu technology này là bản lĩnh làm hạn chế sự hao phí năng lượng bằng cách tinh chỉnh và điều khiển tắt hoặc bật những công tắc biến tần khi thiết yếu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh diễn tả cơ chế tinh chỉnh và điều khiển Pam

 

 

II. điểm mạnh khi dùng technology Inverter (biến tần):

 

1.Tiết kiệm năng lượng hơn.

Nhờ được trang bị technology điều khiển và tinh chỉnh Inverter Power Control, tất cả các dòng máy inverter của tập đoàn Daikin có công dụng tiết kiệm ngân sách điện năng tối đa xấp xỉ đến 30% đối với các dòng máy khác khi không sử dụng technology inverter biến tần. Khi máy chạy ở chính sách điều khiển và tinh chỉnh Inverter Power Control sẽ hỗ trợ cho máy có gia tốc làm lạnh nhanh cực tốt, máy có thể đạt được nhiệt độ thiết lập ban đầu trong khoảng thời gian rất ngắn và hoàn toàn có thể duy trì mức công năng phù hợp nhất để duy trì nhiệt độ này mà vẫn bảo đảm an toàn tiết kiệm ngân sách tích điện.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh miêu tả technology Inverter Power Control

 

 

2. uy lực hơn.

Trong tất cả thế hệ máy điều hòa của hãng Daikin. những máy điều hòa được kết hợp công nghệ biến tần (Inverter Power Control) sẽ sử dụng mức hết công xuất của sản phẩm khi khởi động, để hoàn toàn có thể hối hả đạt đc nhiệt độ thiết đặt, làm phòng mát nhanh hơn so với những máy điều hòa thường thì, tiếp nối sẽ tự điều chỉnh công suất tương thích để gia hạn nhiệt độ.

 

3. tinh chỉnh chính xác hơn.

Ngay sau thời điểm máy đạt đến định mức nhiệt độ thiết lập, chế độ điều khiển và tinh chỉnh công năng biến tần (Inverter Power Control) sẽ điều chỉnh lại mức công năng để giảm cao nhất mức điện năng tiêu thụ, máy sẽ chạy với công suất thấp để hoàn toàn có thể gia hạn nền nhiệt đã cài đặt sẵn do đó vẫn đảm bảo được mức nhiệt độ thoải mái và dễ chịu, thoải mái hơn and còn tiết kiệm ngân sách và chi phí được tích điện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh mô tả khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ của dòng sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh miêu tả khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ của sản phẩm

 

 

4. Intelligent eye – sinh hoạt thông minh, tiết kiệm năng lượng

Tại thế hệ mới này máy sử dụng technology Intelligent eye, nó là một trong cảm biến bộ cảm ứng hồng ngoại có tác dụng thăm dò chuyển động của con người trong phòng. trong quá trình máy thu nhận tín hiệu mà hoàn toàn không bắt gặp có bất ký sự dịch rời nào trong căn phòng, intelligent eye sẽ ảnh hưởng đến hệ thống máy lạnh và điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm 2 độ C để hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 20% tích điện đối với chính sách làm lạnh và 30% đối với chế độ sưởi ấm. Khi bộ cảm biến của dòng sản phẩm tiếp nhận có sự dịch rời ở trong phòng, thì mãy sẽ tự điều chỉnh máy quay về hoạt động thông thường, ở mức nhiệt đc setup lúc đầu.
 

Băng cách này cũng sẽ giúp đỡ bạn giảm lãng phí năng lượng nếu như khách hàng quên tắt điều hòa. Trong tất cả các loại máy Daikin inverter treo tường có công năng từ 2,5 đến 7,1 KW đều được trang bị khối hệ thống cảm biến lanh lợi intelligent eye.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp