Tổng quan về nguyên liệu đồng thau và phương pháp Gia Công đồng tốt nhất hiện giờ

Sắt, thép, Inox chắc hẳn rằng đã quá thân thuộc với mỗi người. mặc dù thế với các vật liệu đồng, thau chắc rằng họ rất cần phải chọn đc cách thức tối ưu thích hợp, để vừa có các dòng sản phẩm quality vừa có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí. đây chính là cắt Laser kim loại bằng máy CNC. Hãy cùng cắt laser cùng tìm hiểu phương pháp này nhé.

Gia Công đồng thau đang rất phổ biến hiện nay

1/ yêu cầu sử dụng nguyên vật liệu đồng thau hiện nay

Đồng thau có tính dẻo hơn so với những loại vật liệu khác nên thường dễ Gia Công hơn. Không những thế, giá thành chế tạo và tinh nhuệ đồng thau cũng không thật đắc tựa như những loại vật liệu khác. thế nên, đồng thau đc sử dụng trong cả tỷ nghành của đời sống.

để có đươc những dòng sản phẩm unique, đường nét hoàn hảo từ nguyên vật liệu đồng thau thì chúng ta cần chọn được phương pháp tối ưu tương thích.

Đồng thau là vật liệu đang rất được ưa chuộng hiện giờ

2/ các phương pháp Gia Công đồng thau hiện nay

cũng giống như Gia Công Inox, Gia Công đồng thau rất có thể đc triển khai bằng các phương pháp sau:

====>>> Xem thêm :    gia công cắt cnc

Cắt bằng những loại máy cưa:

Muốn cắt đồng thau bằng máy cưa, bạn cần dùng đúng loại lưỡi cắt. Người ta tiến hành cắt đồng thau bằng lưỡi cắt làm từ kim loại quan trọng đặc biệt, đặt nguyên liệu đồng thau bên trên một miếng gỗ dán để có một lớp đảm bảo an toàn vững chắc. tiếp nối cắt kim loại theo đường lưu lại.

tuy vậy, cách thức này chỉ có thể sử dụng so với các nguyên liệu đồng thau tấm và mỏng manh, vì máy cưa vòng không đủ mạnh để cắt các mẫu đồng thau quá dày.

Cắt bằng máy Plasma CNC:

nguyên lý cắt Inox, sắt thép, đồng thau,.. bằng Plasma CNC là tận dụng nhiệt độ không nhỏ & tốc độ hoạt động lớn của luồng khí từ đầu cắt Plasma làm nóng chảy và thổi bay kim loại khỏi rãnh cắt. chất lượng cắt bằng Plasma tùy theo cường độ dòng điện, khí sử dụng, vận tốc cắt & khoảng cách từ tấm nguyên vật liệu tới đầu cắt Plasma.

Do tốc độ của Plasma lớn, khó khống chế chính xác khoảng cách cắt nên tuy rất có thể cắt được các loại sắt thép, đồng thau có độ dày lên đến mức 40 mm nhưng lại không đúng mực and tỉ mỉ, mềm mượt đc. Ngoài ra, khi cắt Plasma thì đường nét cắt sẽ lớn, xung quanh mép cắt sẽ bị cháy nám, bạn cần tốn thời gian để lau chùi lại.

Cắt bằng máy cắt Laser CNC:

nói cách khác cắt laser CNC là cách thức cắt đồng thau cực tốt hiện thời. tốc độ cắt nhanh, nhờ sử dụng nguồn laser fiber nên chỉ có thể cắt đc phần nhiều những loại kim loại kể cả kim loại có tính phản quang cao như: đồng, thau nhôm… mà các phương thức cắt khác không hề cắt được.

Cắt khắc CNC laser bên trên kim loại theo cách này cho độ chính xác cao, sắc nét. có thể Gia Công được những dòng sản phẩm có dáng vẻ kha khá nhỏ và có độ dày cao lên đến 16mm.

phương thức cắt đồng thau bằng Laser CNC mang lại nhiều ưu điểm hoàn hảo nhất

Đó là một trong những số phương pháp Gia Công đồng thau mà chúng ta cũng có thể xem thêm để chọn đc phương thức phù hợp với yêu cầu sử dụng riêng của bản thân.

hiện thời, Chi phí chi tiêu lúc đầu cho máy Laser rất lớn, hơn hẳn những cách thức cổ điển như cắt Plasma and Oxy-Gas thường khiến cho các doanh nghiệp vừa & nhỏ không đủ bản lĩnh trang bị riêng cho bản thân máy Laser CNC. Việc tìm kiếm được ADD Chuyên Viên công cắt Laser giá thành tương đối mềm Tphcm là chiêu bài tối ưu cho các người sử dụng này.

và Lasercut là chiêu thức hoàn chỉnh mà khách hàng khi muốn tối ưu kim loại bằng cách tiên tiến này trọn vẹn tin yêu được. Đến với Thành Tiến, người tiêu dùng sẽ đc bổ trợ tận tình với giá bán hợp lý và phải chăng nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể Gia Công kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đấy là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể thực hiện được bên trên thị phần tối ưu nước ta hiện giờ.

đặc biệt, quý khách mong muốn cắt Plasma sẽ đc tặng kèm gia vô tư công nghệ Laser với giá cả chỉ tương đồng với Plasma.

sở hữu 2 máy Laser cắt tấm & 1 máy Laser cắt ống văn minh cùng với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến đảm bảo vận tốc Gia Công và phục vụ cho người tiêu dùng gấp rút tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn triển khai trọn gói dịch vụ để giảm sút Ngân sách & công sức của bạn khi cung ứng dịch vụ giao vận và lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. không dừng lại ở đó người sử dụng còn đc không lấy phí giao hàng (bán kính bé hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp