Trong ngành thêm vào và thành lập đồ gỗ nội thất có 1 thứ chú trọng chẳng thể thiếu chính là selleys liquid nails original.

Trong ngành cung cấp cũng như xây dựng đồ gỗ cảnh quan trong nhà có một thứ quan trọng chẳng thể thiếu đó là keo dán gỗ. 1 thuật ngữ đơn thuần dè chừng cũng như dễ hiểu cực kỳ tuy thế cách dùng chúng lại không hề đơn thuần 1 chút nào. Khi nhắc cho keo chuyên dùng ngành cung cấp gỗ chúng ta thường nghe keo AB, keo 1 phần tử, keo 2 thành phần…Vậy chúng với sự biến động nào? cách dùng mang khác nhau? các bạn hãy cùng mua hiểu kỹ nhé.

1 – keo dán gỗ A-B

Keo A-B hay còn gọi là keo Epoxy, bọn chúng là một số loại keo chuyên dụng nên dán gỗ. chúng với phân phối sẵn tại các shop vật tứ gỗ hoặc tiệm sơn PUcũng thường sở hữu bán đồ này. 1 cỗ căn hộ keo A-B gồm:

  • 1 áo quan keo Epoxy (keo A) là dung dịch trong suốt.
  • 1 hợp chất đóng rắn (keo B ) là dung bệnh làm nên màu vàng mật ong, là một một số loại axit nhẹ.

cách sử dụng keo A-B: cách sử dụng keo A-B vô cùng đơn giản, chỉ cần hòa dung bệnh A cũng như chất đóng rắn B (axit) lại cùng nhau sở hữu tỉ lệ 8 A : 2 B, quấy hầu như cũng như dẫn vào khớp mộng cần nên dán chúng lại cùng với nhau. Đôi khi các bạn có thêm một ít bột đắc (bột màu sơn gỗ) hoặc mạt cưa (loại mịn) để tăng độ kết dính cũng như dễ lên màu PU giữa những đoạn nối.

Thời gian bị khô của keo A-B coi như tương đối lâu, thường từ 3-4h sau khi phương pháp làm mới mẻ có khả năng cần sử dụng được. tuy thế, trong thời đoạn cần sử dụng, quý khách hàng có khả năng bố trí được thời gian đóng rắn của keo Cấp Tốc bằng cách sắp đặt tăng tỷ lệ keo B (tức là cải thiện tỷ lệ axit) vào để làm khô cấp tốc hơn.

 

 

 

hình họa keo A-B (Thùng phệ là keo A, can nhỏ là keo B)

thông thường keo A-B thường được cụm thợ mộc sử dụng mang lại nhiều chủng loại gỗ cứng cũng như căm xe, lim, gõ đỏ, trở lên. nên chú ý không dùng keo A-B đến các loại trận công nghiệp.

2 – Keo 1 thành phần (keo sữa)

như cái tên của chúng, các bạn hiểu rằng keo một bộ phận là keo chỉ có 1 dung căn bệnh duy nhất cũng như chỉ có bỏ ra dùng. Keo 1 phần tử sở hữu dạng dạng giống nhũ tương màu trắng đục đề nghị có tên thường gọi là keo sữa một thành phần. Đạt chuẩn mức D3 (BS EN 204 – chuẩn mức của Châu Âu). có công dụng bám dính trong môi trường PH có tính chất. Thời gian đóng rắn cấp tốc, tạo nên lực câu kết cao và chất lượng độ bền định hình đối sở hữu nhiều loại gỗ. có công dụng phòng dung môi, kháng nước, chống nhiệt cao, độ bền bám dính cũng như cường độ Chịu đựng lực cao.

 

Keo sữa khá dễ sử dụng

hiện giờ, keo sữa thường chào bán toàn bộ trong cụm can dự vât tứ gỗ, bọn chúng áp dụng càng nhiều trong công việc dán trận công nghiệp khi đóng lấp nơi nấu ăn, bao phủ áo, che kệ các loại hoặc dán các loại gỗ mềm từ sồi trở xuống. Keo sữa có 2 dạng vỏ hộp là đựng trong bịch nilon hoặc đóng gói theo hòm mập nhiều loại 5kg, 10kg cũng như 16kg. Tùy theo con số cần dùng phổ thông hay ít mà lại cụm xưởng mộc có thể download sao mang đến tương xứng.

còn mặt khác, trong ngành thêm vào đồ gỗ còn thêm một số ít một số loại keo khác như keo bé chó (dùng dán veneer hoặc laminet bạn dạng nhỏ), màng keo dán tấm veneer mập, keo phun dán laminet lên tường, keo dán nẹp chỉ khuôn bao cửa gỗ…Nhưng hai loại keo trên là hai một số loại selleys liquid nails original thông dụng nhất cơ mà xưởng gỗ nào cũng phải dùng. Nếu quý vị muốn chăm sóc kỹ về các loại keo này vui lòng liên quan chúng tôi bất ngờ.

Post Author: landep