Tượng bàn tay, tượng con người mini là những món quà lạ mắt

Tượng bàn tay, tượng người mini là các món quà lạ mắt mang tính cá thể đang rất được quan tâm tại TP HCM.

Chị thong thả 27 tuổi ở TP.Hồ Chí Minh cười mãn nguyện lúc cầm bên trên tay bức tượng 3D nhỏ bé hình bàn tay của đứa đàn bà yêu. Bàn tay đc đúc gold color đồng, bé xíu và lộ rõ các đường vân mỏng manh. đó là món quà chị mong muốn nhớ lại cho đứa con bé xíu trong ngày thôi nôi của nhỏ.

  • tham khảo nội dung bài viết về đúc khuôn tay chan 3 chiều tại đây

phần lớn mẹ trẻ con bây chừ cũng thường xuyên tìm cách để lưu lại dấu ấn tuổi thơ con cái thông qua những đồ vật mang ý nghĩa biểu tượng để truyền lại kỷ niệm. khởi đầu từ nhu cầu đấy, chị Thúy Hằng (34 tuổi), chủ cửa tiệm Mom Baby Casting đã mở dịch vụ đúc khuôn bàn tay, bàn chân của trẻ em từ năm 2011 và phát triển cho đến lúc này.

 

Mỗi cặp tay đúc khuôn như thế này cần 10 vào ngày đến 4 tuần để hoàn thành. Ảnh: Ngọc Trần

nghiên cứu bao nhiêu thương hiệu bột ở việt nam không thành, chị Hằng đi thẳng sang Australia để học tập đúc khuôn tay, khuôn chân với công nghệ và vật liệu nhập khẩu. quy trình thoạt nhìn khá đơn giản: nhúng tay vào trong 1 chậu bột pha sẵn để đến lúc bột khô lại, tạo thành khuôn tay, chân, kế tiếp pha bột thạch cao rồi đổ vào khuôn đó. Để đến khi thạch cao đông lại, gỡ ra sấy khô and ban đầu pha màu. tuy vậy, cái không dễ và “ăn tiền” của dịch vụ tại siêu thị chị Hằng là bàn tay, bàn chân phải có vân rõ rệt, hệt như bàn tay, bàn chân thực. đó là bước căn bản để có một cặp tay, chân đúc khuôn. Tùy vào nhu cầu về hình tiết, khắc tên, hoặc tô điểm vào khung, khoảng thời gian thành phầm hoàn thành hoàn toàn có thể dao động từ 10 ngày đến 4 tuần.

ngoài ra, vì các gầy còn ốm, nên lấy khuôn cũng phải tạo lập đc sự thoải mái thì khuôn tay, chân non chuẩn xác và thành hình. Chị Hằng cũng có thể có bổ xung dịch vụ lấy khuôn tận nhà người tiêu dùng. “Nhiều hôm đến công ty khách hàng phải lấy khuôn mấy lần vì con gầy nó quậy quá, lúc lắc tay một xíu là có thể không ra hình. nhiều khách du lịch hàng biết vậy cho nên thường kêu Shop chúng tôi qua công ty lấy khuôn khi đứa tí hon còn ngủ, như vậy sẽ dễ hơn nhiều”, chị Hằng cho biết thêm.

Hiểu được tâm lý của ông cha người mẹ, nguồn nguyên vật liệu bột để tạo khuôn được chị Hằng trọn vẹn nhập khẩu từ bỏ Italia, có chứng nhận xuất xứ rõ nét. vì thế giá của một cặp tay, chân cũng rất cao, 500.000 đến 3 triệu đ một cặp tay, chân. Chị Hằng cũng cho thấy thêm, trung bình mỗi tháng có chặng 20-30 khách đặt đơn hàng. “Nhiều nhà có phát minh lạ, làm cả khuôn hình cái mông của em nhỏ, hay bụng bầu của mẹ”, chị nói.

 

Dịch vụ in dấu tay hoặc khuôn tay 2D có giá thấp hơn, khoảng 200.000-500.000 đồng. Ảnh: Ngọc Trần

Để nhiều mẫu mã bổ xung Nhiều sản phẩm, chị Hằng còn mở hẳn dịch vụ in dấu tay hoặc khuôn tay 2 chiều. Giá của sản phẩm này giá thấp hơn, khoảng 200.000 – 500.000 đồng mỗi khuôn hình vì nguồn nguyên liệu có ở nước ta, là loại bột do chính ck chị- một kỹ sư tốt nghiệp ĐH Bách Khoa chế tạo ra, hoàn toàn có thể in đc dấu tay, lúc đem hong thô thì không bị nứt and hoàn toàn có thể sơn màu đẹp. thành phầm này cũng khá được các người mẹ yêu mến vì sau khi in dấu, bàn tay của con cái sẽ đc tô màu, và đc viết chữ để gia công khung hình treo trong đơn vị. hàng tháng, cũng đều có khoảng 20 người tiêu dùng đặt làm dấu tay, dấu chân cho nhỏ.

Thấy được thị hiếu Thị Trường đang ngày một tăng, chị Hằng có kế hoạch mở rộng dịch vụ sản phẩm sang in dấu tay cho những bạn trẻ, những đôi bạn. Để tạo thuận lợi & sự thú vị riêng, tiệm sẽ cung cấp vật liệu theo mẫu để Anh chị dễ dàng tự làm mà hoàn toàn không mất nhiều thời điểm chờ đón.

lân cận các bàn tay, bàn chân bé bỏng của Mom Baby Casting, tại TP.Hồ Chí Minh cũng đều có bổ xung dịch vụ đúc tượng cá nhân tựa như thật của bạn Miniyou được không ít tổ ấm sử dụng để lưu lại thần thái của mỗi member trong đơn vị. Mỗi tượng cao khoảng 15cm và được mô bỏng lại bằng nhựa, thạch cao. Để sử dụng dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập, quý khách chỉ việc chuyển Ảnh người cần tạc tượng, rồi chọn mẫu tượng hoặc nhu cầu thế đứng để phía công ty phác họa bên trên máy vi tính. khi khách hài lòng thì phía C.ty ban đầu triển khai tạc tượng.

Vì yên cầu sự công phu về Color cũng giống như những tiểu tiết rất lắt nhắt, một bức tượng ở đây giá chặng 1,3-1,8 triệu đ. Nếu bổ sung các chi tiết về hình nền, thành phẩm hoàn toàn có thể lên đến mức 5 triệu. thông lệ, người tiêu dùng phải đặt cọc khoảng 70% số tiền.

Một đôi bạn sống tại TP.HCM cho hay: “Nhân đến ngày hôn nhân, Cửa Hàng chúng tôi đã đc người bạn bộ quà tặng kèm theo tượng hình cô dâu chú rể để lưu giữ kỷ niệm 2 đứa. Rất bất ngờ lúc thành phầm giống đến 80% hình thật. những phần quà dáng này rất có giá trị với thời gian”

Post Author: landep