tùy chỉnh thiết lập nhanh cho hệ thống Odoo của bạn

trong quá trình sử dụng cài đặt odoo tại thị trường việt nam, bạn luôn phải trả lời cho câu hỏi: thực tiễn hoạt động của Doanh Nghiệp mình là gì và mình cần gì ở Odoo. Thường với mỗi một nghiệp vụ bạn đều cần quay lại phần menu cấu hình thiết lập để kiểm tra thông số kỹ thuật mà mình đã setup, như vậy rất rất lâu và làm gián đoạn luồng tư duy của bạn cho việc làm.

Để sử dụng Odoo chiến thắng hơn, chúng tôi khuyên bạn lên hoàn thiện Thiếp lập cho hệ thống của họ ngay từ đầu.

đọc thêm odoo tại việt nam

Trước hết hãy gạch đầu dòng lại một lần nữa Các quy trình mà Doanh Nghiệp bạn đang vận dụng, yêu cầu cho các quá trình đó. Ví dụ: tại kho hàng bạn quản lý điều hành hàng hóa ra sao, bạn xuất hóa đơn bán hàng Theo phong cách nào. sau đó truy cập vào menu cấu hình thiết lập.

Giao diện menu tùy chỉnh cấu hình

– Tại phần Mô-đun.

Tìm kiếm và cài đặt tất cả những Module hữu ích với Công Ty bạn, thường thì chỉ cần đọc tên module, bạn sẽ sở hữu được ngay hình dung về Các tính năng mà nó sở hữu.

– thông số kỹ thuật cho hệ thống

hàng loạt thông số kỹ thuật của mạng lưới hệ thống Odoo đều Nằm trong menu Thiếp lập -> thông số kỹ thuật, việc của bạn là kích lần lượt từng trường chứa trong menu đây là thông số kỹ thuật theo nhu cầu của mình.

Ví dụ:

Từ menu thiết lập cấu hình -> cấu hình -> bán hàng, bạn sẽ có được thông số kỹ thuật chuẩn nhất cho quy trình bán sản phẩm của Doanh Nghiệp mình.

cấu hình module bán sản phẩm

Tích chọn Các tài liệu cần thiết và bấm “Áp dụng”.

tương đương bạn cấu hình lần lượt cho mua sắm, Kho hàng, dự án, Kế toán, Nhân sự…Những cấu hình thiết lập này sẽ tạo nên một hệ thống Odoo phù hợp với nhu cầu thực tiễn của Doanh Nghiệp bạn. Vấn đề này sẽ hỗ trợ cho công tác update tài liệu lên mạng lưới hệ thống & quản lý và vận hành mạng lưới hệ thống được liền mạch hơn.

Post Author: landep