ứng dụng Sapa có thể giúp gì cho chủ Spa, thẩm mỹ và làm đẹp Viện?

ứng dụng Sapa từng đc ví như “cô thư ký” tận tụy, chính vì vậy, “nàng thứ ký” ấy luôn biết cách giúp Doanh nghiệp cách tân và phát triển. Còn với những chủ Spa, thẩm mỹ và làm đẹp Viện,   phần mềm quản lý spa có thể giúp gì?

Nhiều quý khách hỏi câu hỏi “Phần mềm Sapa có thể giúp gì cho chủ Spa, thẩm mỹ và làm đẹp Viện?” nên thời điểm hôm nay mình sẽ trả lời tập thể luôn ở đây cho mọi cá nhân tiện theo dõi.

chủ Spa, thẩm mỹ Viện, phần mềm GetFlyCRM có thể giúp gì

==>> Xem thêm :   phan mem tham my
1. Với phần mềm GetFlyCRM, các chủ Spa, thẩm mỹ việc có thể quản trị nguồn người tiêu dùng tiềm năng do kinh doanh đem lại, biết được các khách hàng mục tiêu mới này do nguồn nào đem về để thống kê giám sát Chi phí sale, chiến lược kinh doanh.

2. Lễ tân, Telesales, chăm lo người tiêu dùng, sales khai quật nguồn quý khách tập kết ở nguồn bên trên. Có số liệu tức thời để biết các thành phần này đang contact quan tâm, bán hàng ra làm sao ?

3. phối hợp được với khối hệ thống tổng đài để nâng cao chất lượng cuộc gọi của nhân viên, & vẫn tồn tại người tiêu dùng tiềm năng mới khi người sử dụng chủ động gọi đến số Điện thoại tư vấn của Spa…

4. Giúp Lễ tân, chuyên viên đặt lịch hẹn làm dịch vụ cho khách hàng, có thể auto gửi tin nhắn Brand Name smsbrandname thông tin lịch hẹn cho bạn & KTV làm dịch vụ.

5. Có hệ thống kinh doanh auto gửi sms, email chúc mừng sinh nhật, chăm sóc sau bán sản phẩm.

Spa làm được các điều bên trên là giỏi lắm rồi, kinh doanh không cải tiến và phát triển mới mẻ. và nhớ rằng phần “Thực Thi” những phần bên trên mới là cần thiết nhất …

Ai muốn mình viết tiếp phần mềm Sapa hoàn toàn có thể giúp gì cho sales B2B, hãy để lại lời nhắn bên dưới nội dung bài viết này để mình có thêm động lực share các bài viết có ích tiếp theo.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp