UniPOS – khối hệ thống báo cháy tự động công nghệ mới

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình diễn và dàn âu phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã đc sử dụng như một văn bản chuẩn chỉnh cho ngành công nghiệp in ấn từ các năm 1500, khi một họa sĩ con số không ghép nhiều đoạn văn bạn dạng với nhau để tạo thành một bạn dạng mẫu văn bản. Đoạn văn bản này không những đã tồn tại năm thế kỉ, mà khi được áp dụng vào tin học văn phòng, nội dung của chính nó vẫn không còn bị chuyển đổi. Nó đã được thịnh hành Một trong những năm 1960 nhờ việc bán các bản giấy Letraset in những đoạn Lorem Ipsum, and cách đây không lâu hơn, đc sử dụng trong những phần mềm dàn trang, như Aldus PageMaker.

==>> Tham khảo:   http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos/

 

 

Kỹ sư Điện tử Viễn Thông.

Nguyên Nhân lại sử dụng nó?

chúng ta vẫn biết rằng, thao tác với cùng 1 đoạn văn bạn dạng dễ đọc & rõ nghĩa rất dễ gây rối trí và cản trở việc tập kết vào yếu tố trình bày văn bạn dạng. Lorem Ipsum có ưu điểm hơn đối với đoạn văn phiên bản chỉ gồm nội dung kiểu “Nội dung, content, nội dung” là nó khiến văn bạn dạng giống thật hơn, thông thường hơn. phần lớn mềm thiết kế giao diện web & dàn trang thời nay đã sử dụng Lorem Ipsum làm đoạn văn bạn dạng giả, & nếu khách hàng thử tìm những đoạn “Lorem ipsum” bên trên mạng thì sẽ tìm hiểu ra nhiều website hiện vẫn đang trong quá trình kiến tạo. có khá nhiều bạn dạng không giống nhau đã xuất hiện, nhiều khi do tình cờ, thỉnh thoảng do cố ý (xen thêm vào các câu vui nhộn hay thông tục).

 

 

 

 

Kỹ sư Điện tử Viễn Thông.

Nó tới từ đâu?

Trái với quan điểm chung của phần nhiều, Lorem Ipsum Chưa hẳn chỉ là một đoạn văn bạn dạng ngẫu nhiên. Người ta tìm thấy xuất phát của nó từ các tác phẩm văn học la-tinh cổ điển xuất hiện từ năm 45 trước Công Nguyên, nghĩa là nó đã có khoảng hơn 2000 tuổi. Một giáo sư của trường Hampden-Sydney College (bang Virginia – Mỹ) âu yếm tới một vài từ la-tinh khó hiểu nhất, “consectetur”, trích từ là 1 đoạn của Lorem Ipsum, và đã phân tích tất cả các ứng dụng của từ này trong văn học cổ xưa, để từ đó tìm ra nguồn gốc không hề chối cãi của Lorem Ipsum. Thật ra, nó được tìm thấy trong các đoạn 1.10.32 and 1.10.33 của “De Finibus Bonorum et Malorum” (Đỉnh tối thượng của Cái tốt và Cái Xấu) viết bởi Cicero vào năm 45 trước Công Nguyên. bộ sách này là 1 luận thuyết đạo lí rất thịnh hành trong thời kì Phục Hưng. Dòng trước tiên của Lorem Ipsum, “Lorem ipsum dolor sit amet…” được trích từ 1 câu trong đoạn thứ 1.10.32.

==>> Xem thêm : pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-hochiki

Trích đoạn chuẩn của Lorem Ipsum được sử dụng từ thế kỉ thứ 16 và được tái phiên bản kế tiếp cho tất cả những người suy nghĩ nó. Đoạn 1.10.32 and 1.10.33 trong cuốn “De Finibus Bonorum et Malorum” của Cicero cũng khá được tái phiên bản lại theo đúng kết cấu gốc, đi kèm theo bản tiếng Anh được dịch bởi H. Rackham vào năm 1914.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp