Vỡ kính cường lực Nguyên Nhân and hướng giải quyết và xử lý

Kính cường lực   cửa kính cường lưc  trang trí nội thất, mang nhiều tính năng nổi trội: ít bị xước, an toàn, chịu nén mặt phẳng lên tới mức 10.000PSI gấp 3 lần kính nổi thường thì, chịu được rung trấn, va đập, and sức gió lớn. Ít có tình hình nổ vỡ kính bỗng nhiên mặc dù không dự đoán trước được thực trạng vỡ nên gây tâm lý bất an cho người tiêu dùng.

 

Hiện tượng kính cường lực nổ vỡ bỗng nhiên

Nguyên Nhân cửa kính cường lực chống va đập vỡ tự nhiên

Cửa kính vỡ do trong phần tử cửa có tạp chất Nicken sulfua tuy rất nhỏ dại nhưng không hề thải trừ đc hết. trong quá trình tôi kính cường lực chống va đập ở nhiệt độ cao 7000C sẽ khiến kết cấu của hạt Nis còn vương lại trái với kính thường thời hạn tôi kính kéo dãn đủ để hạt này đạt kết cấu chắc chắn. chính vì vậy ở kính cường lực có hiện tượng nổ vỡ bỗng nhiên.

Tham khảo: kính an toàn  

Hướng giải quyết và xử lý với kính cường lực tự vỡ

 

 

phòng tắm kính cường lực chống va đập

Bạn có quan tâm: phòng tắm kính cường lực chống va đập

bạn cũng có thể sử dụng kính bán cường lực thay thế sửa chữa. Hoặc nếu cần thiết không thể thay, gọi luôn luôn Điện thoại tư vấn 0972 445 379 C.ty Cổ phần kiến tạo LHD 479 Giải Phóng Thành Phố Hà Nội để chọn lựa sản phẩm cửa kính cường lực an toàn bởi phương thức ngâm nhiệt kính cường lực chống va đập, hạn chế tối đa hiện tượng nổ vỡ tự nhiên.

dòng sản phẩm chế tạo theo tiêu chuẩn BS EN 14179-1: 2005 technology cao chính vì thế chúng ta có thể yên tâm hơn nhiều khi sử dụng cửa kính theo công nghệ này. Chúc mọi dự án công trình của người sử dụng luôn luôn bền bỉ và đẹp mắt & trang trọng với cửa kính cường lực chống va đập.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp