xem xét khi gửi mỹ phẩm từ Nhật về việt nam bằng chuyển phát nhanh

hiện nay, có nhiều du khách hàng lựa chọn dịch vụ gửi hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. tuy vậy, sẽ sở hữu một trong những vấn đề bạn cần chăm lo khi gửi mỹ phẩm từ Nhật về VN, tại đây chúng tôi xin đc chia sẻ các thông tin liên quan, mời bạn đọc cùng tìm hiểu:

==>> Xem thêm :   https://next247.vn

 

 

1. Khi gửi hàng mỹ phẩm bạn cần để ý các gì?

Khi mong muốn chuyển phát nhanh hàng mỹ phẩm từ Nhật về VN, bạn cần tìm hiểu thật cẩn thận các thông tin như: các loại mỹ phẩm đc phép nhập khẩu về nước ta, lao lý của Hải quan nước ta so với loại hàng mỹ phẩm… không dừng lại ở đó, bạn cũng cần lưu ý:

Xem chi tiết dịch vụ : Mua hộ hàng nhật    

nhu cầu so với mỹ phẩm:

Danh sách những loại mỹ phẩm trong lô hàng gửi không thuộc những mục sản phẩm cấm nhập khẩu

Tất cả những loại mỹ phẩm phải đc đóng gói cảnh giác trước khi gửi, bao bì phải hợp với hình thức & điều kiện giao vận.

so với những loại mỹ phẩm như: nước hoa, tinh dầu… đựng trong lọ thủy tinh sẽ rất dễ dàng vỡ nếu bị va chạm mạnh. Do đó bạn cần phải gói hàng cẩn trọng, đúng chuẩn như sau: dùng hộp đựng bằng kim loại, tiếp nối chèn bông bao bao quanh Một trong những khoảng trồng giữa hộp với kiện hàng mỹ phẩm để tránh bị va đập gây vỡ.

 

 

 

 

2. thời gian lưu giữ khi hàng mỹ phẩm đã về tới nước ta

Khi gửi mỹ phẩm từ Nhật về VN thì thời gian lưu trữ trong một số trong những tình huống sẽ đc tiến hành như sau:

Hàng mỹ phẩm không có người nhận hoặc bị người nhận khước từ, không liên lạc được theo số điện thoại đã cung ứng hoặc Địa chỉ cửa hàng không đầy đủ… thì sẽ đc lưu giữ tại bưu cục trong tầm 12 ngày kể từ thời điểm ngày phát sau cùng. sau khoản thời gian hết thời gian mà vẫn không có người đến nhận hàng, bưu cục sẽ chuyển hoàn về bưu chính của nước Nhật, thuộc bưu cục mà người gửi đã gửi hàng.

Trong trường hợp người nhận chưa hoàn tất giấy phép nhập khẩu & có đơn đề nghị lưu giữ hàng hóa thì rất có thể được xử lý, tuy nhiên thời hạn sẽ không vượt quá 20 ngày kể từ ngày ban đầu lưu giữ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp